Đôi nét về ông chủ của FLC Hạ Long Golf & Resort

Yếu tố đầu tiên mà người ta nhớ đến FLC Hạ Long Golf & Resort đó chính là danh tiếng của chủ đầu tư tập đoàn FLC. Danh tiếng cho tập đoàn đã tạo niềm tin cho quý khách về chất lượng cũng như tiến độ dự án FLC Hạ Long Golf & Resort. Cho đến nay người ta thường nhắc đến tập đoàn FLC như một ông hoàng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng ít ai biết rằng tập đoàn này đã trải qua không biết bao nhiều thăng trầm với xuất phát điểm là một đơn vị chuyên kinh doanh thương mại, dịch vụ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ viết về lịch sử hình thành của tập đoàn FLC với đầy sự ngưỡng mộ về một doanh nghiệp danh tiếng trên thị trường.

Lịch sử hình thành của ông chủ FLC Hạ Long Golf & Resort

Năm 2001 người đã sáng lập ra chủ đầu tư của FLC Hạ Long Golf & Resort khi đó đã cùng với 2 cộng sự của mình thành lập công ty kinh doanh về thương mại, dịch vụ. Những khó khăn của những ngày đầu kinh doanh đối với các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi và tập đoàn FLC cũng không phải ngoại lệ.

Vượt qua những khó khăn khi ấy, tập đoàn đã từng  bước chinh phục thị trường mà mình đang theo đuổi và đặc biệt là lấn sang mảng tư vấn luật. Được thành lập từ một luật sư trẻ với nhiều nhiệt huyết chi nhánh luật của công ty tiếp tục mang đến những thành công lớn hơn. Từ năm 2005 khi nhận thấy được tiềm năng của thị trường chứng khoán và bất động sản, chủ đầu tư của dự án FLC Hạ Long Golf & Resort tiếp tục cho ra mắt Công ty Chứng Khoán FLCS.

Toàn cảnh dự án FLC Hạ Long Golf & Resort

Toàn cảnh dự án FLC Hạ Long Golf & Resort – Hình ảnh minh họa

Năm 2008, ông lớn này tiếp tục cho ra mắt văn phòng công chứng, đây là văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên của Việt Nam nó thể hiện cho sự uy tín của tập đoàn trên thị trường. Từ những năm đó ông chủ của FLC Hạ Long Golf & Resort đã nỗ lực hết mình và ghi nhận được những thắng lại đáng tự hào trên thị trường. Tập đoàn vẫn theo đuổi đinh hướng kinh doanh trên 2 lĩnh vực chính đó là chứng khoán và bất động sản. Cho đến bây giờ tập đoàn đã ghi dấu ấn của mình trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, đại lý vé máy bay, công nghệ, truyền thông, dịch vụ golf.

Yếu tố cho thành công của chủ đầu tư FLC Hạ Long Golf & Resort

Cho đến nay tập đoàn đã đi khai thác kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực nhưng không vì thế mà tập đoàn trở nên xao nhãng với các lĩnh vực. Tại mỗi thị trường khác nhau chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long Golf & Resort luôn khẳng định bản lĩnh là một trong những đơn vị dẫn đầu. Những thành công như hôm nay của tập đoàn đó là nhờ vào sự năng lực sự nhiệt huyết của những người đứng đầu cùng những định hướng đúng đắn cho hướng đi của tập đoàn.

Với sự uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn FLC Hạ Long Golf & Resort sẽ không phụ lại sự mong mỏi của du khách và các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85