Sức hút từ các căn biệt thự dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia được ghi điểm bởi sự hiện diện của các căn biệt thự cao cấp mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được, nhờ đó thương hiệu Vinhomes Imperia ngày càng chiếm một ưu thế vững chắc hơn trong lòng khách hàng.

Không gian sông xanh tại dự án Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia ghi sở hữu một không gian sống vô cùng tuyệt vời. Với vị trí đắc địa giáp sông Cẩm và sông Thương Lý, dự án được thừa hưởng không khí xanh mát, thoáng đãng mà 2 con sông này mang lại. Hơn thế nữa các căn biệt thự dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ còn làm khách hàng mãn nhãn hơn. Các căn biệt thự được bao quanh bởi hệ thống cây xanh 4 mùa, hệ thống cây xanh không chỉ tô điểm thêm cho bức tranh tuyệt mỹ nơi đây mà còn là lá phổi xanh điều hòa cho không khí của dự án. Bên cạnh đó, các căn biệt thự của dự án Vinhomes Imperia chủ yếu được thiết kế theo mô hình đơn lập và song lập, đây là 2 mô hình thiết kế nổi bật với ưu điểm tối đa không gian sống xanh. Theo đó, tất cả các căn biệt thự đều sẽ được phủ khắp bằng cây xanh trong khuôn viên vườn. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng chú trọng không ít đến chất liệu của các thiết bị nội thất bên trong. Tất cả đều làm bằng chất liệu đạt chuẩn, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và không thấm nước.

Tổng quan Vinhomes Imperia

Tổng quan Vinhomes Imperia

Thiết kế hiện đại tại Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau ở từng phần khu. Tất cả có tới 5 phân khu với 5 phong cách thiết kế khác nhau tại dự án. Mỗi phong cách đều là mô hình kiến trúc từ những khu vực ấn tượng trên thế giới. Lối phong cách thiết kế này góp phần chiều cả những khách hàng khó tính nhất. Đối với từng căn biệt thự, chủ đầu tư chọn những gam màu nhẹ nhàng trung tính để tạo cảm giác sang chảnh cho các căn biệt thự Vinhomes Imperia. Phía bên trong, phong cách thiết kế hay đường nét các thiết bị nội thất đều được thống nhất với thiết kế bên ngoài tạo nên nét đẹp tinh tế cho các căn biệt thự tại Vinhomes Imperia.

Tiện ích nội khu hiện đại của các căn biệt thự Vinhomes Imperia

Bất kỳ một sản phẩm nào của Vinhomes Imperia đều được chú trọng khá nhiều đến các tiện ích nội khu. Bởi tập đoàn luôn nhận thức rõ, giá trị cuộc sống luôn được tạo nên từ những điều gần gũi nhất. Tại Vinhomes Imperia, chủ đầu tư đã xây dựng vô số những tiện ích như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, Gym, sân chơi thể thao…tất cả góp phần mang lại một cuộc sống hiện đại cho cư dân biệt thự tại Vinhomes Imperia.

Với những lợi thế vượt trội như vậy, các căn biệt thự Vinhomes Imperia thực sự trở tạo một sức hút không hề nhỏ đối với khách hàng. Các thông tin mở bán dự án Vinhomes Imperia cũng được cư dân cập nhật một cách liên tục, chắc chắn trong thời gian tới sức hút của dự án sẽ ngày càng gia tăng.

HOT – ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP VINHOMES IMPERIA TẠI ĐÂY

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85