Những dự án nào của chủ đầu tư D’Capitale Trần Duy Hưng đã được triển khai?

Được đánh giá là một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân của “ông lớn” trên thị trường bất động sản – Tân Hoàng Minh, D’Capitale Trần Duy Hưng không chỉ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống thời thượng mà còn là cơ hội đầu tư hiếm hoi trong năm 2016. Vậy, tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện là chủ sở hữu của những dự án đẳng cấp nào?

Tự hào vì tên tuổi luôn gắn với phương châm kinh doanh: đam mê- hoàn hảo – hiệu quả, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được đánh giá là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, gây ấn tượng lớn với những sản phẩm thực sự cao cấp, sang trọng và xa xỉ. Trong đó đáng kể nhất phải nói tới những người anh em đi trước, đều được bắt đầu bằng chữ D của chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng: D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. San Raffles – Hai Bà Trưng.

Quy hoạch dự án Vinhomes D'Capitale cùng hệ thống tiện ích

Quy hoạch chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng cùng hệ thống tiện ích

1.D’. Le Roi Soleil – Quảng An

Một sản phẩm đầu tiên phải nhắc tới khi nói đến chủ đầu tư D’Capitale chính là D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Đây chính là sản phẩm đặc trưng, thể hiện sự táo bạo và quyết liệt của một trong số ít chủ đầu tư tại Việt Nam dám đi tới tận cùng những đam mê, sở thích về khát vọng xây dựng nên những công trình chất lượng và vẻ đẹp trường tồn với thời gian như chủ đầu tư chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng.

Không những thế, sở hữu diện tích gần 10.000m2 nằm bên Hồ Tây, D’. Le Roi Soleil được thiết kế tận dụng tối đa ưu thế vượt trội về vị trí cùng cảnh quan thiên nhiên với ba mặt hướng hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng hiếm hoi.

2.D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu

Sản phẩm tiếp theo khẳng định đẳng cấp và tên tuổi của chủ đầu tư D’Capitale chính là D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Là một tòa tháp căn hộ cao cấp với kiến trúc Tân cổ điển lịch lãm và sang trọng tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai có thể tận hưởng một môi trường thiên nhiên trong lành với quần thể cảnh quan hồ nước, cây xanh bao quanh, hòa quyện với công viên trên tầng mái diện tích 1.594m2. Kiến trúc xanh của D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cùng với giải pháp sử dụng năng lượng chính là lợi thế dẫn đầu mà chủ đầu tư chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng muốn kiến tạo.

3.D’. San Raffles – Hai Bà Trưng

Vị trí đắc địa có một không hai của D’. San Raffles – Hai Bà Trưng tạo nên giá trị đặc biệt của dự án này. Tọa lạc trên hai mặt phố Hàng Bài và Hai Bà Trưng, nằm bên Hồ Gươm – trái tim của thủ đô Hà Nội, giá trị mỗi căn hộ D’. San Raffles không chỉ nằm ở kiến trúc hoàn mỹ, đường nét tinh xảo mà còn ở tiện nghi tiêu chuẩn 5* cùng nội thất siêu cao cấp. Bên cạnh nội thất đẳng cấp, phong cách Tân cổ điển trong một không gian văn hóa đặc biệt của Hà Nội, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng chính là biểu tượng của cuộc sống thời thượng, hiếm hoi tại thủ đô.

Nếu phân tích kỹ có thể thấy, những “siêu phẩm” của ông lớn Tân Hoàng Minh đều tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn. Điều này phần nào một lần nữa lại được khẳng định qua ưu thế vượt trội về vị trí D’Capitale Trần Duy Hưng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85