Đôi nét về ông chủ của Vinhomes Green Bay

Ông chủ của Vinhomes Green Bay – tập đoàn VinGroup hiện đang là một ông lớn không còn xa lạ gì với thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế cả nước nói chung. Những bước đi của tập đoàn luôn tạo nên sức nóng cho thị trường và góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế nước nhà. Bài viết này sẽ đi phân tích sâu hơn về “ giá trị cốt lõi” mà tập đoàn đã luôn coi là kim chỉ nam để phấn đầu trong suốt những năm qua.

Lấy chữ “TÍN” làm vũ khí kinh doanh

Đối với ông chủ của Vinhomes Green Bay khi mà thị trường đang có quá nhiều biến động, các doanh nghiệp đua nhau khai thác về việc kinh doanh thì việc giữ chữ Tín là yếu tố đánh sâu vào tâm trí khách hàng, đối tác để họ luôn là những người đồng hành với tập đoàn trong từng bước đi. Bởi vậy phương châm đầu tiên trong kinh doanh của tập đoàn đó là coi chữ TÍN như là vũ khí trong kinh doanh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ chính doanh nghiệp mình. Đây cũng chính là lý do chính tạo nên sức nóng của việc mở bán G2 Vinhomes Green Bay trong thời gia qua.

Lấy chữ “TÂM” làm điểm tựa của mọi hành động

Đối với ông chủ của Vinhomes Green Bay Mễ Trì việc kinh doanh sẽ không thể bền chặt nếu doanh nghiệp chỉ biết đầu tư vào kinh doanh mà quên đi các giá trị về cái gọi là chữ “tâm” trong kinh doanh. Chính vì vậy, trong từng hoạt động tập đoàn luôn đặt lợi ích của khách hàng của đối tác lên trên hết. Phấn đấu hết mình vì hoạt động cộng đồng, tham gia các hoạt động nhân văn và quan trọng là luôn tuân thủ đúng pháp luật.

Chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay

Đề cao sự nhạy bé trong từng hành động

Tập đoàn luôn đánh giá cao tính sáng tạo và nhạy bén trong từng hành động. Bởi đối với ông chủ Vinhomes Green Bay thành công sẽ không đến khi doanh nghiệp cứ mãi bảo thủ và không tìm tòi ra những cái mới. Việc tìm ra những đường lối kinh doanh mới luôn được ủng hộ trong môi trường của Vingroup.

Đề cao sự tinh nhanh trong từng hành động

Với một thị trường đang biến động không ngừng, việc gia nhập và rút lui của các doanh nghiệp trở nên ồ ạt thì việc tạo cho mình một thế thượng phong là an toàn nhất. Để làm được điều này, ông chủ của Vinhomes Green Bay Mễ Trì luôn đánh giá cao việc quyết đoán và nhanh chóng. Bởi chỉ có như vậy thì mới có thể giữ được hoạt động kinh doanh tốt, vươn lên làm kẻ dẫn đầu và giữ vững vị trí dẫn đầu.

Đề cao tầm quan trọng của yếu tố con người

Không chỉ đối với ông chủ của Vinhomes Green Bay mà còn đối với tất cả các doanh nghiệp hay tổ chức thì còn người luôn là yếu tố then chốt mang lại sự thành công. Bởi vậy tập đoàn luôn đành giá rất cao việc tuyển chọn nhân tài và sử dụng các phương hướng để giữ nhân tài cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Kim chỉ nam của ông chủ Vinhomes Green Bay luôn là bài học cho các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ là bây giờ mà còn cả về sau.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85