HBI tổ chức chương trình “Tri ân cư dân tòa 29T – Imperia Garden”

Công ty Cổ phần HBI – đơn vị chủ đầu tư dự án Imperia Garden Hà Nội vừa tổ chức chương trình “Tri ân cư dân tòa 29T – Imperia Garden” tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hôm 23/8/2015 vừa qua. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư công bố nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị dành cho những khách hàng đã mua căn hộ của dự án.

imperiagarden-lễ tri ân khách hàng

Tất cả các khách hàng đã mua căn hộ Imperia Garden tại Tháp B 29T khi đến tham dự lễ tri ân khách hàng ngày 23/8 sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị và ý nghĩa từ HBI. Cụ thể như sau:

01 giải Đặc biệt là 1 chuyến du lịch 5 nước châu Âu, với điểm dừng chân là khu vườn cung điện nổi tiếng thế giới – Versailles tại Pháp dành cho 2 người;

01 giải Nhất là 1 cặp vé du lịch tại quốc đảo Singapore, Vịnh Gardens by The Bay;

03 giải Nhì, mỗi giải 1 cặp vé du lịch trải nghiệm và khám phá Đà Lạt mộng mơ, nơi được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa;

05 giải Ba, mỗi giải 1 cặp vé du lịch nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải – resort 5 sao lớn nhất miền Bắc. Nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị khác cũng sẽ được chủ đầu tư HBI công bố trực tiếp ngay tại lễ tri ân này.

imperiagarden-phong khach 4

Ngoài ra, tại sự kiện, các khách hàng đặt mua mới căn hộ thuộc Dự án Imperia Garden sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng để trở thành chủ nhân của những chuyến “Du lịch và trải nghiệm các khu vườn nổi tiếng thế giới”.

Tọa lạc tại mảnh đất vàng, 2 mặt tiền Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, Imperia Garden được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích hơn 42.000 m2 và có tới hơn 10.000 m2 cho các mảng xanh, cảnh quan, đường dạo bộ và hệ thống hạ tầng tiện ích, giáo dục hoàn hảo. Với điểm nhấn là những khoảng xanh, Imperia Garden được ví như một khu “Vườn trong phố”.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85