Hé lộ thế lực của chủ đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh

Dù chưa chính thức mở bán nhưng Condotel Panorama Cam Ranh đã trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong thời gian vừa qua. Trong đó, sức cuốn hút của Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh không chỉ nằm ở vị trí vàng mà còn là tiềm lực mạnh và uy tín của chủ đầu tư.

Condotel Panorama Cam Ranh – tâm điểm thị trường nửa cuối 2017

Được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu trong số các resort đẳng cấp theo quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Khánh Hòa đến năm 2020, Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh hút khách cũng là điều dễ hiểu. Bãi Dài với lợi thế đứng thứ 8 thế giới về vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịnh cùng tương lai trở thành khu phức hợp phát triển giống thành phố Nha Trang chính là tâm điểm thu hút sự chú ý của toàn thị trường.

Không những thế, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư đã phát triển Condotel Panorama Cam Ranh với kiến trúc độc đáo, lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với không gian yên bình xung quanh. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư phát triển tại dự án cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong hành trình mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo, xứng tầm.

Trong bối cảnh Nha Trang là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sôi động nhất hiện nay, với nguồn cung phòng còn thiếu và chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách đẳng cấp hoặc khách nước ngoài, sức hút của Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh là điều hoàn toàn có thể lí giải.

Hình ảnh minh họa nội thất đẳng cấp Condotel Panorama Cam Ranh

Hình ảnh minh họa nội thất đẳng cấp Condotel Panorama Cam Ranh

Hé lộ thế lực “khủng” của chủ đầu tư

Condotel Panorama Cam Ranh được biết đến là một dự án trọng điểm của Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang trong năm 2017. Mặc dù là một cái tên khá mới trong lĩnh vực bất động sản khi mới thành lập vào năm 2014, tuy  nhiên, ông chủ thực sự của Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga.

Trước khi được biết đến với dự án Condotel Panorama Cam Ranh, nhóm nhà đầu tư này hiện cũng đang đứng sau nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghĩ dưỡng Cam Ranh, Công ty BĐS Hà Quang Land với hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang. Đặc biệt, nhóm nhà đầu tư này còn là chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với nhiều công ty thành viên trải khắp Việt Nam đang nuôi và phát triển loài cá nước lạnh để khai thác Trứng cá đen (Caviar) quý hiếm nổi tiếng thế giới.

Đồng thời, trong năm 2015 – 2016, chủ đầu tư Condotel Panorama Bãi Dài Cam Ranh đã đứng ra thâu tóm hàng loạt dự án đình đám khác tại Cam Ranh, Nha Trang với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng: khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh, Khu biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều…

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời điểm mở bán chính thức dự án cũng như giá bán Panorama Cam Ranh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85