Ưu đãi Condotel Panorama Nha Trang hấp dẫn như thế nào?

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật hiện nay, Condotel Panorama Nha Trang không chỉ có vị trí đẹp hay thiết kế ấn tượng mà chính sách ưu đãi đã “lôi kéo” sự chú ý mạnh mẽ, thu hút nhà đầu tư chọn lựa. Vậy chính sách bán hàng ưu đãi của dự án hấp dẫn như thế nào?

Ưu đãi khủng khi mua căn hộ Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang là dự án xây dựng theo mô hình căn hộ khách sạn hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có đầy đủ tiện ích đẳng cấp hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi hoàn hảo cho quý khách hàng. Với đặc điểm riêng của loại hình Condotel, những căn hộ nơi đây vừa là nơi để ở cũng vừa có thể đầu tư để cho thuê hiệu quả, sinh lời cao.

Chủ đầu tư dự án là công ty Cố Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, tổng thầu xây dựng Contecons, đơn vị quản lý Tauzia và bảo trợ vốn bởi ngân hàng Teckcombank. Khu căn hộ được mở bán chính thức vào ngày 25/03/2017 tại khách sạn Lotte. Theo chính sách bán hàng được công bố khi mua căn hộ Panorama Nha Trang sẽ có được quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đó là trước ngày 24.3.2017 nếu quý khách đăng ký mua căn hộ sẽ được tặng 01 Điện thoại IPHONE 7 PLUS 128GB mới nhất. Trong ngày mở bán chính thức, khách hàng đặt mua và nộp đủ đúng hạn hạn 25% giá trị căn hộ theo chính sách bán hàng số 011/2017/TB-BGĐ ngày 11/03/2017, lý thủ tục chi tiết sẽ được tặng ngay 1 cây vàng. Và đã có hàng nghìn khách hàng đến đặt mua và sở hữu những quà tặng khủng từ chủ đầu tư.

Condotel Panorama Nha Trang mở bán

Condotel Panorama Nha Trang mở bán

Còn hiện tại, ưu đãi Condotel Panorama Nha Trang vẫn đang được chủ đầu tư đưa ra với chính sách cho vay từ ngân hàng lên đến 70% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) và 2% KPBT. Mức cho vay này giúp quý khách hàng nâng cao cơ hội sở hữu căn hộ với số vốn đầu tư không lớn. Bên cạnh đó, mức vay được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 45%, lãi suất vay vốn 0% từ ngày giải ngân cho đến ngày bàn giao căn hộ đồng thời ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân đầu tiên và trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất. Đồng thời, chính sách chiết khấu thanh toán không vay cũng ưu đãi lên đến 4 % giá trị căn hộ và được trừ ngay khi ký hợp đồng mua bán chắc chắn. Không chỉ có vậy, gói nội thất theo từng giá trị riêng từ 200 – 300 triệu đồng cũng sẽ được áp dụng dành cho từng khách hàng theo thời gian riêng.

Cơ hội đầu tư, sở hữu căn hộ chỉ từ 350 triệu đồng

Ưu đãi Condotel Panorama Nha Trang khủng được bảo trợ bởi ngân hàng Techcombank uy tín do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ với số vốn chỉ từ 350 triệu đồng. Với số vốn này cùng chính sách cho vay ưu đãi từ ngân hàng, quý khách hàng sẽ sở hữu căn hộ hiện đại, tiện ích 5 sao, ven biển thu hút khách du lịch thuê nhà, lợi tức cao đến 10%/năm, chắc chắn sẽ nhanh chóng có lợi nhuận tốt.

Vì thế, chọn mua căn hộ Condotel Panorama Nha Trang chính là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn, ưu đãi mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ qua!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85