Park City Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Evelyne Garden

ParkCity Hà Nội được thiết kế với các tiêu chí tạo ra một khu đô thị hiện đại với bản sắc hoàn toàn khác biệt với ý tưởng “parkhome” – những ngôi nhà nằm trong công viên.

ParkCity Hanoi nằm trên đường Lê Trọng Tân và đường Tố Hữu, Hà Đông, được thiết kế thành nhiều phân khu chức năng riêng.
các phòng khách và phòng ngủ đều mở ra không gian xanh. Các căn nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết iệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau.

Biệt thự Park City Hà Nội

Mỗi ngôi nhà cao 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên tới 380m2, garage riêng cho hai xe ô tô. Với mật độ cây xanh 30%, mật độ không gian chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự được sắp xếp hài hòa trên diện tích lô đất 6,4ha.

Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym,  với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe… khu tiện ích đang trong giai đoạn xây dựng  gấp rút để phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.

Quý khách quan tâm biệt thự tiểu khu Evelyne Garden – Park City Hanoi vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để sử hữu những ưu đãi và vị trí đẹp nhất:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85