Siêu phẩm Flc Hạ Long – kỳ quan đứng giữa kỳ quan

Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trong năm, Flc Hạ Long được phát triển theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long với địa thế “tựa sơn, hướng thủy” cùng tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long hiếm hoi. Bên cạnh thiết kế tinh tế cùng đa dạng loại hình căn hộ, Flc Hạ Long Golf & Resort còn hút khách nhờ hệ thống hơn 30 tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao hiếm hoi. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có theo thời gian, tiềm năng sinh lời tối thiểu lên tới 12%/năm tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về Flc Hạ Long qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Lợi thế từ sự sôi động của thị trường nghỉ dưỡng phía Bắc

Trong báo cáo về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc của Savills Việt Nam: tại Quảng Ninh, khối khách sạn từ 3 đến 5 sao có công suất trung bình đạt khoảng 60 – 70%. Với sự cải thiện đáng kể tình hình hoạt động khách sạn thời gian gần đây, sự thành công của các sản phẩm nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc chỉ còn là vấn đề về ý tưởng sản phẩm, thiết kế, cảnh quan và cách thức vận hành. Hội tụ trọn vẹn những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên, Flc Hạ Long Golf & Resort thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và quý khách hàng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thiết kế, diện tích đa dạng: tại Flc Hạ Long, các căn Condotel được phát triển với đa dạng loại hình: căn từ 1 – 3 phòng ngủ, căn hộ President, căn Penthouse với diện tích từ 44 – 379.6m2. Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, các dòng sản phẩm tại dự án kể trên mang tới sự linh hoạt cho khách thuê phòng bởi có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều nhóm du khách. Đồng thời, những dòng sản phẩm tại Flc Hạ Long Golf & Resort cũng chưa có nhiều trên thị trường, vì lẽ đó, lợi nhuận tối đa cho các chủ sở hữu căn hộ tại dự án cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

mặt bằng tầng 13 - 17 Flc Hạ Long

mặt bằng tầng 13 – 17 tại Flc Hạ Long

Số lượng sản phẩm hạn chế: Trào lưu đầu tư các dự án Condotel phát triển mạnh trong mấy năm gần đây dọc theo các vùng ven biểu của Việt Nam. Tuy nhiên, tại thị trường Quảng Ninh, đây lại là một mô hình khá mới mẽ và Flc Hạ Long là dự án hiếm hoi sở hữu sản phẩm Condotel để đáp  ứng nhu cầu đầu tư trong bán kính gần lại hợp túi tiền của nhà đầu tư. Với tiến độ thi công nhanh,  chất lượng, dự kiến Flc Hạ Long Golf & Resort sẽ hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2017.

Mức giá hợp lý: Mặc dù sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, tuy nhiên, các căn Condotel tại Flc Hạ Long có mức giá chỉ từ 1.4 tỷ đã có thể sở hữu. Bên cạnh đó, mức cam kết lợi tức tối thiểu chủ đầu tư đưa ra lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, an toàn với mức lợi nhuận hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu nhất cùng thông tin Mở bán Flc Hạ Long mới nhất từ chủ đầu tư

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85