Nhà đầu tư được gì tại InterContinental Phú Quốc?

Chủ đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên một dự án hàng đầu với các loại hình căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện nay tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án trung tâm và hiện nay được chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ để hoàn thành đúng thời hạn là InterContinental Phú Quốc – phân khu được xem là “mỏ vàng” khó bỏ qua của các nhà đầu tư.

Phú Quốc vốn được xem là mảnh đất đầy tiềm năng, không chỉ nổi tiếng về du lịch, mà hầu hết tại mảnh đất này đều tập trung các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất nhì cả nước do những ông “trùm” bất động sản đầu tư xây dựng. vì thế, không chỉ nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên, Phú Quốc còn nổi tiếng và thu hút khách hàng bởi các sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao + Marina Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc

Hướng view biển đắt giá tại InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Condotel Marina Phú Quốc  đều được sơ hữu những hướng view vô cùng đắt giá hướng biển, tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh, một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nhất. Tuy nhiên, các Condotel Marina Phú Quốc đều không có nhiều, so với các dự án khác hiện nay, chủ đầu tư BIM Group muốn dành nhiều diện tích đất nhất cho các tiện ích và cảnh quan thiên nhiên cho dự án, khách hàng khi tận hưởng cuộc sống tại Condotel Marina Phú Quốc sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng, sự đẳng cấp và thời thượng hàng đầu mà chủ đầu tư đang xây dựng tại đây.

Những khách hàng đang quan tâm đến Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ phải nhanh tay để đặt cọc bởi số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và 5 căn biệt thự. Mặc dù sở hữu vị trí trung tâm của khu phức hợp 5 sao, nhưng InterContinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều các loại hình nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư thông minh sẽ thấy được những lợi thế và ưu thế vượt bậc của dự án mà không phải chần chừ và chờ đợi. Những chính sách đặc biệt của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của địa phương, sức hút mãnh liệt của đảo ngọc với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua một dự án có được hưởng lợi nhiều như InterContinental Phú Quốc.

Những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư BIM dành cho dự án cũng hết sức hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy những quyết định đầu tư của khách hàng tiềm năng. Đầu tư InterContinental – An nhàn hưởng lợi quanh năm – Sản phẩm đầu tư cho tương lai.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85