Sonasea Condotel Phú Quốc – đầu tư sinh lời hoàn hảo tại bãi Trường

Sonasea Condotel Phú Quốc chính thức khởi công, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Đồng thời, với vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư CEO Group, dự án Sonasea Condotel hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Sonasea Condotel Phú Quốc – sản phẩm của đẳng cấp và đón đầu xu thế

Đã và đang đầu tư những dự án tiêu chuẩn quốc tế, gắn liền với những thương hiệu khách sạn sang trọng, CEO Group đang từng bước chinh phục những tầm cao mới. Sáu năm trước, khi chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel lần đầu đặt chân tới Phú Quốc cũng là lúc thị trường bất động sản khủng hoảng, ngân hàng thắt chặt cho vay, nên hầu hết các doanh nghiệp bất động sản đều thiếu vốn.

Thiếu vốn là một chuyện, chuyện khác là đầu tư và Phú Quốc lúc đó rất rủi ro, bởi giao thông hoàn toàn phụ thuộc vào đường hàng không, mà sân bay thì chỉ đón được máy bay loại nhỏ. Chi phí đầu tư cũng lớn do giá thành xây dựng cao. Bất chấp những trở ngoại này, chủ đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc đã nhận thấy tiềm năng đặc biệt của “thiên đường nghỉ dưỡng” này.

Sau thành công của hàng loạt dự án, khẳng định tên tuổi, vị thế và niềm tin vững chắc vào tiềm năng phát triển của đảo Ngọc, ngày 25/06 vừa qua, CEO Group tiếp tục khởi công dự án Sonasea Condotel – mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo, với cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

mặt bằng phân lô Dự án Sonasea Phú Quốc

Chi tiết mặt bằng phân lô Dự án Sonasea Phú Quốc từ chủ đầu tư

Là  một sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư trong năm 2017, Sonasea Condotel Phú Quốc không chỉ khẳng định vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư mà 549 căn Condotel cùng 17 biệt thự đẳng cấp tại vị trí đắc địa thuộc bãi Trường chính là nguồn cung phòng chất lượng trong thời gian ngắn sắp tới. Đồng thời, những sản phẩm đẳng cấp tại dự án Sonasea Condotel cũng phần nào hóa giải cơn khát nguồn cung sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường.

Với cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu cùng sự đa dạng lựa chọn sau thời gian ủy thác cho thuê, Sonasea Condotel Phú Quốc nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85