Hé lộ hai tập đoàn đứng sau Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Mới đây, “danh tính” của hai “ông lớn” đứng đằng sau khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế – Biệt thự Movenpick Phú Quốc tại bãi Ông Lang – Phú Quốc đã được công bố chính thức, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Đặc biệt, sự vào cuộc của hai “ông lớn” này đã thực sự “đánh thức” vẻ đẹp độc đáo, “hiếm có khó tìm” tại “nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn”- bãi Ông Lang nhờ dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc.

biệt thự Movenpick Phú Quốc “đánh thức” vẻ đẹp tiềm ẩn của bãi Ông Lang

Không nhộn nhịp như khu vực Bãi Dài, Bãi Trường ở Tây Bắc đảo hay Bãi Sao ở Nam Đảo, bãi Ông Lang (phía Tây – Tây Bắc đảo) trong nhiều năm vẫn nằm ngoài dòng chảy đầu tư và Phú Quốc dù chiếm lĩnh vị thế đắc địa trên trục quy hoạch từ thị trấn Dương Đông tới Bắc đảo và sở hữu màu xanh ngọc lam hiếm có.

Chính vì tưởng chừng sẽ mãi như vậy, nên sự “thức tỉnh” của bãi Ông Lang chính là thông tin mà bất cứ nhà đầu tư và quý khách hàng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đều không thể bỏ qua. Đặc biệt, việc MIK Group bắt tay với thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts để phát triển dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc đã ngay lập tức dậy sóng thị trường.

Không như nhiều thương hiệu quốc tế khác đánh rơi bản sắc của đất nước khai sinh trong quá trình phát triển, hành trình 40 năm xây dựng danh tiếng của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts luôn gắn liền với bản sắc Thụy Sỹ trong phong cách thiết kế, chất lượng dịch vụ và ẩm thực.

Đây chính là yếu tố đặc biệt quan trọng khiến giới quan sát tin rằng với tinh thần tôn trọng tư nhiên truyền thống của văn hóa Trung Âu, thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts sẽ cẩn trọng bảo tồn các giá trị văn hóa và tự nhiên bản địa trong quá trình phát triển biệt thự Movenpick Phú Quốc.

Phối cảnh toàn dự án thiết kế biệt thự Movenpick Phú Quốc

Phối cảnh toàn dự án thiết kế biệt thự Movenpick Phú Quốc

Niềm tin này càng có cơ sở khi nhìn vào hệ thống Mövenpick Hotels & Resorts tại 24 quốc gia: tất cả đều được thiết kế hài hòa với cảnh sắc, dựa vào thế đất sẵn có, tối đa hoá mật độ xanh bằng vật liệu thiên nhiên và được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bài bản, chuyên nghiệp. Thực tế ghi nhận dựa trên những hình ảnh phối cảnh đầu tiên cho thấy biệt thự Movenpick Phú Quốc được bố trí thoáng đãn với diện tích mặt hồ lớn chạy dọc khu nghỉ dưỡng, xen kẽ hệ thống thực vật bản địa đặc sắc và những hàng dương trải dài về phía biển. Vì lẽ đó, sức hút của dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc trong mắt nhà đầu tư am hiểu và dày dạn kinh nghiệm là điều hoàn toàn có thể khẳng định.

Chưa hết, biệt thự Movenpick Phú Quốc còn được phát triển bởi một trong những “ông lớn” trên đảo ngọc  – MIK Group. Sau thương vụ thành công với khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hợp tác cùng MHI (Meliã Hotels International), chỗ đứng của tập đoàn này trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đã được khẳng định.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc cũng đang xây dựng Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay do MIK Group hợp tác cùng IHG cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và được dự báo tiềm năng phát triển khả quan.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của MIK Group và bàn tay vận hành uy tín, dày dạn kinh nghiệm, biệt thự Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm “du lịch châu Âu” chuẩn 5 sao quốc tế tại một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như thiết kế biệt thự Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://bdsnghiduong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85