Sonasea Condotel & Villas – Sản phẩm dành cho những nhà đầu tư thông thái

Sonasea Condotel & Villas là dự án “vàng” của ông lớn CEO Group gồm hai sản phẩm chính là: Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi mới cho các nhà đầu tư. Với những ưu thế nổi trội và hội tụ đủ những lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đây được đánh giá là sản phẩm không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Vốn đầu tư Sonasea Condotel & Villas mỏng

Nếu như sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác cần đến số vốn khủng thậm chí lên tới vài triệu đô thì những sản phẩm Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ có mức vốn mỏng hơn rất nhiều và cơ hội sở hữu dễ dàng hơn. Không cần vốn đầu tư quá “khủng”, với mỗi căn hộ khách sạn tại dự án dự kiến có mức giá vô cùng hấp dẫn. Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ vài trăm triệu đồng là khách hàng cũng có cơ hội sở hữu một căn Condotel ven biển với lợi ích kép hai trong một: vừa sinh lợi hấp dẫn vừa có thể nghỉ dưỡng. Ngoài ra, để tạo cơ hội tiếp cận dự án dễ dàng hơn, chủ đầu tư luôn có những chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, hỗ trợ tài chính cho các khách hàng nếu có nhu cầu.

Trong khi mức vốn bỏ ra đầu tư không hề lớn nhưng cơ hội đầu tư sinh lợi tại Sonasea Condotel & Villas lại không hề thấp, tính thanh khoản cao, khả năng thu hồi vốn nhanh chóng hơn, chính vì thế đây là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Sonasea Condotel & Villas sản phẩm đầu tư thông thái

Lợi nhuận cho thuê cao

Sở hữu những lợi thế lớn từ tự nhiên, Phú Quốc là điểm nóng du lịch trên cả nước và hứa hẹn còn “bùng nổ” mạnh mẽ trong tương lai. Với cảnh đẹp thiên nhiên hấp dẫn, hệ thống hạ tầng được cải tiến vượt trội cùng những chính sách mở thúc đẩy du lịch, dự kiến lượng du khách du lịch, đặc biệt là du khách quốc tế đến với Phú Quốc sẽ không ngừng tăng.

Nguồn khách du lịch lớn cũng là khách hàng tiềm năng cho Condotel Sonasea Phú QuốcBiệt thự Sonasea Phú Quốc, hứa hẹn công suất thuê phòng luôn đạt mức cao mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Với cam kết lợi nhuận có thể lên tới 10%/10 năm, đầu tư vào Sonasea Condotel & Villas là kênh đầu tư an nhàn và an toàn với hiệu quả cao hơn các kênh đầu tư truyền thống trên thị trường.

Dòng tiền đều đặn và bền vững

Tiềm năng du lịch lớn mang đến cho các nhà đầu tư Sonasea Condotel & Villas những cơ hội kinh doanh vượt trội. Đặc biệt, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong tương lai, lượng khách du lịch tại Phú Quốc còn dự kiến tăng nhanh chóng, điều này đồng nghĩa với cơ hội thu lợi khi đầu tư dự án cũng tăng cao. Như vậy, đầu tư vào condotel hay biệt thự tại dự án, nguồn tiền đầu tư không những không bị đóng băng mà còn mang đến những nguồn lợi nhuận vượt trội hơn, đều đặn và ổn định lâu dài.

Bên cạnh đó, trong tương lai, Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế và hành chính, tiềm năng tăng giá của những dự án nơi đây là chắc chắn. Đầu tư Sonasea Condotel & Villas bây giờ là thời điểm thích hợp đón sóng đầu tư mạnh.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85