Sonasea Phú Quốc đón sóng đầu tư đặc khu kinh tế mới

Từ thời điểm có thông tin đảo Ngọc sắp trở thành đặc khu kinh tế mới của cả nước, thị trường bất động sản tại đây đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt dự án Sonasea Phú Quốc mới ra mắt đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Quý vị có đang tìm cơ hội sở hữu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? Nếu câu trả lời là có vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dự án Sonasea!

Lợi thế về thị trường của Sonasea Phú Quốc

Một trong những ưu thế lớn nhất của dự án căn hộ Sonasea Phú Quốc là thừa hưởng được cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội của Phú Quốc. Trong những năm vừa qua, kinh tế và đặc biệt là ngành công nghiệp “không khói” của hòn đảo này đã có những thay đổi vượt bậc. Nhờ chính sách đầu tư bài bản, Phú Quốc hiện là một trong những điểm đến có nhiều ưu thế nhất với các nhà đầu tư. Trước tiên, hệ thống đường xá trên đảo đã được hoàn thiện, Phú Quốc cũng là đảo duy nhất có sân bay riêng với nhiều chặng bay trực thẳng quốc tế, các cảng du lịch đang được xây dựng. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Phú Quốc, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về thuế doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.

Lợi thế về thị trường Sonasea Phú Quốc

Lợi thế về thị trường Sonasea Phú Quốc

Trong thời điểm cuối năm 2017, thông tin Phú Quốc được phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế mới đã làm “dậy sóng” thị trường. Dự án căn hộ Sonasea Phú Quốc ra mắt trong thời điểm không thể tốt hơn ngay lập tức đã cho thấy sức hút mạnh mẽ. Có thể nói, làn sóng đầu tư đặc khu kinh tế đã là bàn đạp để Sonasea được biết đến rộng rãi hơn với khách hàng.

Sonasea Phú Quốc trên đỉnh sóng đầu tư

Sonasea Phú Quốc là dự án condotel tầm trung duy nhất tại Phú Quốc hiện nay. Với mức giá bán chỉ từ 2-2.5 tỷ đồng/căn, đây là cơ hội mở cho đông đảo khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tham gia vào thị trường. Nếu như trước đó, nhiều khách hàng còn khá e dè vì số vốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc luôn ở top cao nhất cả nước thì hiện tại, dự án Sonasea đã là cái tên tiên phong cho thị trường căn hộ tầm trung.

Tuy nhiên, đây là dự án với số lượng cực hạn chế, đợt mở bán đầu tiên của dự án đã bán hết 80%, đợt 2 chuẩn bị “bung hàng” trong cuối tháng 10. Đặc biệt, cũng trong tháng 10 này chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đang được áp dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Đừng bỏ lỡ những thông tin chính sách mới nhất cũng như giá bán căn hộ Sonasea Phú Quốc cập nhật trực tiếp chủ đầu tư tại website https://sonaseaceogroup.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85