Tại sao các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ FLC Condotel Hạ Long?

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ với tầm nhìn bao trọn Vịnh Hạ Long, FLC Condotel Hạ Long đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay và là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

FLC Condotel Hạ Long – Lựa chọn an toàn, thu hồi vốn nhanh chóng

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào phân khúc này. Những khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển luôn tạo nên những cơn sốt lớn và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng hay những nhà đầu tư có số vốn không nhiều thì việc lựa chọn những căn biệt thự biển là không thể bởi giá trị của những căn biệt thự biển khá cao, thậm chí có những căn lên tới vài triệu đô. Với diện tích vừa phải, giá bán hợp lý thì những căn Condotel như Condotel FLC Hạ Long dễ dàng sở hữu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc thu hồi vốn từ những căn Condotel này cũng nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Là dự án đầu tiên tại Hạ Long với mô hình Condotel, FLC Condotel Hạ Long là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Với những ưu thế nổi bật về cả vị trí, thiết kế, tiện ích và được thừa hưởng từ sự phát triển du lịch, căn hộ khách sạn FLC Hạ Long chắc chắn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, đảm bảo mang lại những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

FLC Condotel Hạ Long Phối cảnh

Lợi ích hai trong một: vừa nghỉ dưỡng, vừa thu lợi nhuận

Sở hữu FLC Condotel Hạ Long các chủ đầu tư còn được hưởng lợi ích kép vừa có thể nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo nguồn thu lợi ổn định từ việc cho thuê.

Với thiết kế đẳng cấp và tiện ích sang trọng hiện đại, các chủ sở hữu Căn hộ khách sạn FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ trọn vẹn và thú vị nhất. Vị trí nằm trên đồi cao ôm trọn Vịnh Rồng, tại đây, các khách hàng sẽ được thỏa sức ngắm trọn toàn bộ cảnh đẹp của một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời, xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi. Bên cạnh đó, những tiện ích vui chơi mới lạ ngay trong khu dự án hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút nghỉ dưỡng thú vị cho cả gia đình.

Không chỉ được nghỉ dưỡng tuyệt vời mà đầu tư vào Condotel FLC Hạ Long, các chủ sở hữu còn đảm bảo nguồn thu ổn định và bền vững với chương trình chương trình Times Share. Được điều hành và quản lý bởi Welham – một trong những đơn vị vận hành chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vì thế nên các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng cũng như thu hút khách hàng đến thuê căn hộ.

Với Căn hộ khách sạn FLC Hạ Long các chủ sở hữu được cam kết với mức lợi nhuận 12%/năm, đây là mức lợi nhuận cao nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay và vượt trội hơn bất kể kênh đầu tư nào.

Có thể nói FLC Condotel Hạ Long là cơ hội đầu tư hiếm có đảm bảo mang lại lợi nhuận bền vững trong tương lai, đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái!

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85