Thông tin nổi bật về dự án đang gây sốt : Scenia Nha Trang

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, từ chủ đầu tư uy tín, Scenia Nha Trang đang là cái tên tạo được cơn sốt không hề nhỏ. Vậy dự án này sở hữu những thông tin cơ bản nào nổi bật để trở thành hiện tượng trên thị trường, tạo sức hút không nhỏ đến đông đảo nhà đầu tư?

Scenia Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn đắc địa

Sở dĩ Scenia Nha Trang tạo được sức hút mạnh mẽ ngay từ những thông tin bên lề đầu tiên chính là nhờ vào vị trí độc tôn đắc địa của dự án. Bởi lẽ, theo thống kê trên thị trường Nha Trang đang có nmột số dự án tập trung ở đường Trần Phú thì dự án này lại chọn riêng một vị trí tại số 25–26 Phạm Văn Đồng Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là vị trí không chỉ gần biển mà còn giáp 4 mặt tiền giao thông kết nối, thuận tiện di chuyển khám phá toàn bộ thành phố Nha Trang. Vì thế, tiềm năng hút khách đến dự án này trong tương lai được dự đoán sẽ không hề nhỏ, đem lại khả năng sinh lời cao và tăng giá vượt trội, phát triển bứt phá.

Không chỉ là vị trí đắc địa, thông tin Scenia Nha Trang nổi bật nữa chính là thiết kế độc đáo của tòa condotel nơi đây. Trên diện tích lô đất rộng 7.661 m2, diện tích sàn xây dựng là 110.840,8 m2, tòa condotel cao 40 tầng nổi và có 2 tầng hầm rộng lớn. Đặc biệt, thiết kế tòa nhà theo kiểu chồng Domino cực độc đáo, tận dụng tối đa lợi thế vị trí bên bờ biển đem lại cho các căn hộ 100% đều hướng biển, tầm view rộng mở trọn vẹn. Thiết kế kiến trúc độc đáo của tòa condotel được kỳ vọng sẽ tạo nên một biểu tượng mới tại thành phố Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh

Chủ đầu tư tiềm lực kiến tạo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Để có được vị trí đắc địa hay thiết kế độc đáo thì chắc chắn chủ đầu tư của tổ hợp Scenia Nha Trang phải là một đơn vị có tiềm lực cao. Đúng như vậy, chủ đầu tư của dự án chính là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – một công ty danh tiếng với những dự án bất động sản nổi tiếng tại phố núi Lào Cai, khẳng định uy tín trên thị trường hiện nay.

Scenia Nha Trang chính là địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng được chủ đầu tư dồn số vốn khủng,tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp cùng các căn hộ sang trọng, tiện nghi cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về nghĩ dưởng cho đông đảo du khách chọn lựa dừng chân khi đến thành phố biển. Cùng với vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo, tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, tổ hợp Scenia Nha Trang sẽ là địa chỉ lưu trú thu hút đông đảo du khách, đem lại tiềm năng sinh lời cao dành cho quý chủ nhân sở hữu.

Trên đây là những thông tin nổi bật về Scenia Nha Trang mà quý khách hàng nếu đang có nhu cầu đầu tư tại Nha Trang nên lưu ý để không bỏ qua một cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng lợi nhuận cao ấn tượng!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85