Đầu tư Scenia Bay tối ưu nhất thị trường hiện nay!

Phân khúc trên thị trường bất động sản không giống nhau, tiêu chí để khách hàng chọn sản phẩm nhà ở và đầu tư cũng khác. Với các sản phẩm đầu tư, khách hàng có sự khó tính hơn hẳn trong sự lựa chọn. Điều khách hàng mong muốn không chỉ là lợi nhuận cao, mà còn vững chắc và lâu bền. Tuy nhiên, những sản phẩm trên thị trường hiện có thể đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu trên không nhiều, thậm chí với những dự án tại các điểm nóng đầu tư như Nha Trang cũng không có. Nhưng với Scenia Bay, nhà đầu tư hoàn toàn có thể hài lòng và thỏa mãn với những cơ hội hứa hẹn mà dự án mang lại, đảm bảo mọi quyền lợi và lợi nhuận lớn nhất mà nhà đầu tư được hưởng.

Sản phẩm dành cho mọi nhà đầu tư

Nhiều khách hàng thích đầu tư lướt sóng thường không chọn bất động sản bởi tâm lý khó bán ngay, khó tăng giá ngay, nhất là khi dự án đang còn trong quá trình xây dựng. Nhưng Scenia Bay Nha Trang đã chứng minh điều ngược lại khi đất tại dự án đang được tăng giá trông thấy, tuyến đường Phạm Văn Đồng đã trở thành đất vàng của thành phố Nha Trang, giá đất đắt ngang với tuyến phố trung tâm Trần Phú. Hiện nay, Phạm Văn Đồng đang trở thành con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, được quy hoạch để thu hút khách du lịch. Scenia Bay hoàn toàn phù hợp với những khách hàng thích đầu tư lướt sóng, sở hữu sản phẩm chỉ trong 1 thời gian ngắn có thể bán trao tay ngay lập tức mà vẫn nhận được khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ việc tăng giá sản phẩm.

Gói đầu tư Scenia Bay hợp túi tiền

Gói đầu tư Scenia Bay hợp túi tiền

Bên cạnh đó những khách hàng thích đầu tư lâu dài, đang có nguồn tài chính nhàn rỗi việc lựa chọn một căn Scenia Bay Nha Trang cực kỳ sáng suốt. Với vị trí 4 mặt tiền thông thoáng, thuận lợi cho giao thông, lại được sở hữu lâu dài, có sổ đỏ vĩnh viễn, dự án không còn là sản phẩm đầu tư có thời hạn, mà trở thành tài sản cực kỳ có giá trị mà nhà đầu tư có thể bán lại, ủy thác hay cho thừa kế tại đây.

Gói đầu tư Scenia Bay vừa túi tiền khách hàng

78% dự án Scenia Bay là các căn studio, căn 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ +, có diện tích nhỏ, cực kỳ phù hợp với túi tiền đầu tư của khách hàng. Thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang đang có thiên hướng thiếu hụt các căn 1 phòng ngủ, nhu cầu của khách du lịch theo đoàn hay riêng lẻ cũng muốn sử dụng những căn có diện tích nhỏ vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Chính vì vậy, lựa chọn 1 căn Scenia Bay chính là đầu tư hợp lý nhất, đảm bảo công suất phòng của nhà đầu tư luôn đạt mức tối đa.

Hình thức đầu tư Scenia Bay Nha Trang rất linh hoạt, khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê hoặc tự quản lý và vận hành kinh doanh, vì thế lựa chọn căn Studio hay 1 phòng ngủ vừa đáp ứng được tài chính của khách hàng, cũng vừa đáp ứng được nhu cầu của du khách, dù có tự quản lý kinh doanh hay ủy thác cho đơn vị quản lý, sản phẩm của khách hàng đều đạt được công suất phòng tốt nhất, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85