Vinhomes Imperia giải tỏa nỗi lo cho đại gia Hải Phòng

Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành có nhiều “đại gia” nhất hiện nay, tuy nhiên đầu tư bất động sản nhà ở tại thành phố này lại không hề dễ dàng, một phần bởi sự khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở, một phần vì tâm lý ngại đổi của khách hàng. Nhưng với Vinhomes Imperia, không chỉ đáp ứng được một căn biệt thự có quy mô, tầm vóc, sang trọng nhất đến với cư dân, mà còn tạo nên một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, riêng biệt, giải tỏa được mọi nỗi lo của khách hàng địa gia khi lựa chọn Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Những phân khu mang vẻ đẹp thế giới

Với 4 phân khu sang trọng, mỗi phân khu là một màu sắc và kiến trúc riêng, dựa trên những kiến trúc đỉnh nhất được cả thế giới yêu thích và công nhân. Vinhomes Imperia chính là dự án tại hiện lại những vẻ đẹp này, đem tới cho cư dân một cuộc sống nâng tầm chất lượng rõ rệt. Cuộc sống của mỗi cư dân tại dự án chưa bao ấn tượng và khiến người khác phải choáng ngợp đến vậy khi bước vào nhà.

Cuộc sống hạnh phúc tại Vinhomes Imperia

Cuộc sống hạnh phúc tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Paris là phân khu tạo được dấu ấn sang trọng, lịch lãm và quý phái của người Pháp bằng những kiến trúc khối tự do đặc trưng. Manhattan thể hiện sức sống bằng sự nhộn nhịp, sôi động của trái tim nước Mỹ với kiến trúc phòng khoáng, hiện địa nhất. Monaco là phân khu thể hiện quyền lực, giàu có đỉnh cao bằng các căn dinh thự mặt tiền sông, gần với bến du thuyền, tạo nên đặc trưng của một đất nước tuy nhỏ, nhưng lại giàu có bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó còn có khu Venice Vinhomes Imperia lãng mạn, thể hiện tình yêu và sự trầm bổng, phóng khoáng của người Ý, một phân khu có kiến trúc sang, có những cảnh quan xanh và các kênh lớn bao bọc tạo nên sự thoải mái, sức sống và cảm giác Resort 5*.

Dấu ấn của thương lưu tại khắp nơi

Vinhomes Imperia là phân khu hiếm hoi hiện nay tại Việt Nam lại thể hiện được những nét dấu ấn khác biệt về thượng lưu, cao cấp tại khắp ngõ ngách trong dự án. Nhiều khách hàng đùa vui rằng, đây là dự án đẹp không góc chết bởi quy mô đầu tư lớn, cùng tâm huyết của chủ đầu tư và các kiến trúc sư bỏ ra luôn khiến cho dự án đẹp trọn vẹn và mọi góc nhìn.

Khách hàng trở thành cư dân tương lai của Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ không phải nuối tiếc về sự lựa chọn của mình. Cách Vinhomes thể hiện sự đẳng cấp dành cho cư dân còn thể hiện tại các dịch vụ và những tiện ích của dự án, chính vì thế, sống tại Vinhomes Imperia và cư dân được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của Vinhomes là điều mà chủ đầu tư Vingroup luôn khẳng định và chỉ dành cho những khách hàng riêng của mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85