Phân tích lợi thế đầu tư tại Vân Đồn Villas

Sở hữu những tiềm năng và lợi thế đầu tư cực lớn, Vân Đồn Villas đang là đích đến mới hấp dẫn các nhà đầu tư và hứa hẹn mang đến những nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vậy cơ hội nào cho các nhà đầu tư tại Vận Đồn? Cùng phân tích những lợi thế đầu tư tại biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn trong bài viết dưới đây.

Lợi thế từ tiềm năng du lịch cực lớn

Tiềm năng du lịch chính là đòn bẩy thúc đẩy sự thành công cho các dự án nghỉ dưỡng và đối với biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn cũng vậy. Tại sao nói tiềm năng du lịch là lợi thế của các dự án Vân Đồn Villas?

Vân Đồn là vùng đất thiên nhiên tuyệt mỹ, được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp say lòng người như: bãi tắm Minh Châu, Ngọc Vừng, Hang Soi Như, đảo Quan Lạn, vườn quốc gia Bái Tử Long, những khu di tích lịch sử… Trước đây kinh tế Vân Đồn chủ yếu dựa trên khai thác khoáng sản, đánh bắt, lâm nghiệp… nên những cảnh đẹp nơi đây còn khá hoang sơ, đặc biệt là Quan Lạn. Vẻ đẹp vừa hoang sơ vừa kỳ bí của Vân Đồn cuốn hút các du khách, thu hút được lượng lớn các khách du lịch. Với tiềm năng du lịch cực lớn những chưa được khai thác, mở ra cơ hội “vàng” cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn.

Tiềm năng du lịch Vân Đồn Villas

Vân Đồn với vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí, cuốn hút các du khách

Theo thống kê, trong những năm gần đây, Vân Đồn là điểm du lịch hấp dẫn với lượng khách ngày càng tăng và trong tương lai con số này còn tăng nhiều hơn nữa. Đặc biệt là khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và đồng bộ hơn thì đây sẽ là điểm “bùng nổ” du lịch tại Việt Nam. Du lịch càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu lưu trú và sử dụng những dịch vụ nghỉ dưỡng cao, mở ra những cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư Vân Đồn Villas.

Nguồn cung Vân Đồn Villas còn khan hiếm

Xu hướng nghỉ dưỡng tại những khu vực mới còn đầy hoang sơ ngày càng cao thay cho những điểm du lịch “nóng”, đông đúc, chính vì thế Vân Đồn hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách trong thời gian tới. Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú ngày càng cao thì nguồn cung tại Vân Đồn Villas còn khá khan hiếm, gần như chưa có những dự án cao cấp. Đây là thị trường đầy tiềm năng để các nhà đầu tư khai thác. Đặc biệt với những nhà đầu tư nhanh chân thì sẽ có cơ hội đón sóng lớn, thu được những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Phối cảnh dự án Vân Đồn Villas

Ảnh minh họa

Lợi thế từ chính sách ưu đãi hiện hành

Một trong những lợi thế cực lớn cho các nhà đầu tư Vân Đồn Villas, đó chính là chính sách hiện hành ưu đãi. Với định hướng Vân Đồn sẽ là một đặc khu kinh tế mới, chính phú và chính quyền địa phương đưa ra rất nhiều cơ chế mềm thu hút các nhà đầu tư. Cụ thể như: giảm thuế thu nhập cá nhân, công nhận đây là khu vực phi thuế quan, luật nhà đất mới… Những chính sách ưu đãi đặc quyền mang đến những lợi ích không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang hoàn thiện và đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng để tăng sức hấp dẫn với các du khách.

Quỹ đất lớn, vị trí ven biển hấp dẫn cùng cơ chế ưu đãi, Vân Đồn trở thành tâm điểm đầu tư mới cho các nhà đầu tư. Đặc biệt giá bán biệt thự Vân Đồn kỳ vọng khá phù hợp, đây sẽ là cơ hội khó bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Các Biệt thự  nghỉ dưỡng tại Vân Đồn 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85