Vinpearl Nam Hội An khai thác triệt để tiềm năng kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tại Quảng Nam

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng vượt trội tại thị trường Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng, Vingroup đã đầu tư xây dựng Vinpearl Nam Hội An, biến dự án thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ khai thác triệt để tiềm năng thị trường và mở ra những cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội trong tương lai.

Lượng khách du lịch không ngừng tăng hàng năm

Không khó có thể nhận ra tiềm năng du lịch tại Quảng Nam. Nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho những bãi biển cùng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, điều kiện khí hậu lý tưởng. Đặc biệt, Quảng Nam còn là vùng đất hội tụ những giá trị văn hóa tinh hoa, thuận tiện phát triển du lịch văn hóa, lịch sử – xu hướng du lịch trên thế giới.

Sức hấp dẫn của mảnh đất miền Trung này được thể hiện qua con số thống kê lượng khách du lịch hàng năm. Năm 2016, chỉ riêng Hội An, lượng du khách đã đạt mức cao vượt trội với hơn 2.2 triệu lượt khách quốc tế và theo dự kiến của các chuyên gia thì con số này còn tăng nhanh trong tương lai. Lượng khách lớn và tăng cao chính là lợi thế dự án Vinpearl Nam Hội An khi nguồn khách tiềm năng đông đảo và ổn định, đảm bảo mang đến nguồn lợi đầu tư lớn.

Khai thác tiềm năng tại Vinpearl Nam Hội An

Ảnh minh họa

Chính sách đầu tư của chính quyền

Bên cạnh những lợi thế từ tự nhiên, chính quyền địa phương cũng có không ít những động thái tác động để thu hút thêm nhiều du khách đến nơi đây du lịch nghỉ dưỡng.

Với định hướng phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực, chính quyền đưa ra nhiều chính sách đầu tư hợp lý, những chính sách mở cửa để thúc đẩy du lịch. Đặc biệt, chính sách bảo tồn các di tích và văn hóa truyền thống tại Hội An vô cùng phù hợp, tạo điều kiện lớn cho việc phát triển du lịch văn hóa lịch sử.

Định hướng và những chính sách đầu tư này của Nhà nước mang đến nhiều lợi thế lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng. Dự án được hưởng rất không ít những lợi ích, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hội An là khu vực được đánh giá cao về quy hoạch cũng như sự đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Hệ thống hạ tầng hiện đại, đặc biệt là giao thông với những tuyến đường mở rộng, đại lộ lớn kết nối các khu vực, đường hàng không phát triển…giúp các du khách trong nước và quốc tế dễ dàng tiếp cận khu vực. Đây cũng là yếu tố thu hút được nhiều du khách.

Sở hữu vị trí đắc địa với tiềm năng du lịch cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Vinpearl Nam Hội An không chỉ có cơ hội sinh lợi đầu tư vượt trội mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Xét về các yếu tố lưu lượng khách du lịch, đối tượng khách, chính sách đầu tư của nhà nước, cơ sở hạ tầng… Quảng Nam – Hội An đều sở hữu trọn vẹn, khẳng định tiềm năng du lịch bất động sản nghỉ dưỡng mạnh mẽ của khu vực mà dự án Vinpearl Nam Hội An chắc chắn sẽ khai thác triệt để tiềm năng này.

Hiện nay, dự án đã chính thức khởi công và lễ mở bán Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ diễn ra trong tương lai không xa. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án, quý khách có thể tham khảo tại: https://namhoian.vn/ .

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85