Yếu tố đắt giá nhất chinh phục khách hàng của căn hộ Scenia

Với mỗi một dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp dự án đó chinh phục khách hàng. Nổi bật bậc nhất thị trường bất động sản Nha Trang, căn hộ Scenia sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, có 1 – 0 – 2, đây cũng chính là yếu tố đắt giá nhất giúp dự án nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư đổ dồn về đây.

Căn hộ Scenia – Sở hữu vị trí 4 mặt tiền đắt giá

Nha Trang là thành phố biển đẹp nhất của Việt Nam, cũng là thành phố ghi nhận lượng khách du lịch vô cùng lớn, chính vì vậy, Nha Trang tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đồ dồn về đây. Theo thống kê, các quỹ đất đẹp với hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng, dễ dàng luôn là vị trí được các nhà đầu tư, các chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu lựa chọn để làm nơi phát triển dự án, xuống tiền đầu tư. Cũng bởi xu hướng này mà các dự án sở hữu vị trí đẹp tại các tuyến đường huyết mạch đang ngày một ít đi do quỹ đất hạn hẹp. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang như được “tắm mát”, cảm nhận ngay sự sôi động với sự ra đời của căn hộ Scenia. Đây là một siêu phẩm mới của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai – một trong những nhà đầu tư uy tín, danh tiếng, hùng mạnh hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Scenia Nha Trang Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, đây là vị trí độc tôn tại Nha Trang sở hữu đến 4 mặt tiền tiếp giáp với 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố là đường Phạm Ngọc Thạch, đường Phạm Văn Đồng, đường Sao Biển và đường Nguyễn Biểu. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa đã mang về cho dự án mặt tiền thông thoáng cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dễ dàng kết nối, di chuyển đến mọi khu vực, mọi điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Nha Trang. Cụ thể, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến đảo Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn…đây đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng, hấp dẫn bậc nhất thành phố biển. Có thể khẳng định, để tìm kiếm được một dự án sở hữu vị trí địa đắc, kết nối thông minh như dự án là điều vô cùng khăn hiếm tại Nha Trang hiện nay, do đó, dự án nhanh chóng tạo nên sự bùng nổ, hấp dẫn đầu tư bậc nhất.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang vị trí đắt giá

Vị trí Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Nha Trang – Sở hữu khoảng cách “một bước chân chạm tới biển”

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, tiếp giáp 4 tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang, căn hộ Scenia còn sở hữu khoảng cách lý tưởng tới biển. Từ dự án, quý khách chỉ cần bước vài bước chân đã có thể hòa mình vào không gian tươi mát, tràn ngập gió biển cùng hương vị mặn mòi của biển khơi; được thỏa sức chạy nhảy, tắm nắng trên bãi biển trải đầy cát trắng, được khám phá hệ sinh thái vô cùng đa dạng, độc đáo. Đối với mỗi du khách, khi lựa chọn điểm du lịch, nghỉ dưỡng tại các thành phố biển, điều họ mong muốn đầu tiên đó chính là lựa chọn được căn hộ với khoảng cách lý tưởng đến biển, có thể view trực diện ra biển để thưởng trọn cảnh đẹp tại đó; đánh mạnh vào tâm lý này, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn được cho mình vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất bên bờ biển, đồng thời cũng là khu vực bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị, tuyệt vời. Yếu tố này cũng giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền đầu tư, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất.

Với vị trí tọa lạc “đắt giá” đã giúp dự án nhanh chóng chinh phục ngoạn mục các nhà đầu tư. Hiện tại giá căn hộ Scenia Nha Trang đã được tiết lộ, với mức giá bán cạnh tranh bậc nhất thị trường, đảm bảo dù là nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ tại đây.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85