So sánh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hiện nay tại phía Tây thủ đô có rất nhiều dự án nhà ở ca cấp do các chủ đầu tư khác nhau xây dựng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì và yêu cầu so sánh, đánh giá về dự án với các dự án cũng dòng tại đây. Mọi thông tin so sánh và bài đánh giá chi tiết nhất về dự án sẽ có tại bài viết dưới đây.

Vị trí đắc địa của dự án

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí cực kì trung tâm tại khu vực phía Tây thủ đô. Mặc dù là khu vực hot và giá nhà đất ngày càng tăng lên, nhưng với một ông lớn như Vingroup, không khó để sở hữu một vị trí đẹp và trung tâm đến như vậy ngay tại Mễ Trì, bên cạnh hàng loạt các tiện ích sang trọng nhất của khu vực.

Tham khảo thêm dự án bất động sản tại 99 Trần Bình https://thegardenhill.com.vn/

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Kết nối vùng Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Nằm tại vị trí này, Vinhomes Green Bay Mễ Trì tiếp giáp với đường Phạm Hùng, dễ dàng kế nối với các tuyến đường cao tốc và quốc lộ như Vành Đai 3, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 1A, 1B… thuận tiện cho cư dân dự án trong việc kết nối vùng. Đặc biệt, dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 3km, kết nối thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài… cách trung tâm thành phố chưa đầy 40 phút di chuyển.

Tiện ích vùng hot nhất hiện nay

So với những dự án khác tại khu vực phía Tây, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được kì vọng sẽ trở thành một dự án chiến lược, móc xích để kết nối tới toàn bộ dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Tây. Vì thế xung quanh dự án là một hệ thống tiện ích khu vực vô cùng sang trọng và hot nhất nhì thủ đô hiện nay như tòa nhà KeangNam với những tiện ích vô cùng sang trọng bên trong, trung tâm thương mại The Garden, siêu thị Big C,… và sắp tới là công viên xanh với hồ điều hòa lớn nhất khu vực…

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Khu đo thị Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt, xung quanh dự án là hàng loạt các văn phòng lớn, những tòa nhà văn phòng nổi tiếng, vì thế các tiện ích và dịch vụ kéo theo rất nhiều. Sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì khách hàng không chỉ được hưởng một cuộc sống với những tiện ích đầy đủ bên trong dự án mà việc thay đổi cuộc sống cũng hết sức thuận lợi với những tiện ích bên ngoài, làm tăng giá trị sống thời thượng và sang trọng nhất cho khách hàng.

Mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất trên website http://timescityminhkhai.com/vinhomes-green-bay-me-tri . Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)