Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Căn hộ đẳng cấp tại số 89 Trần Phú

Với mong muốn xây dựng hình ảnh Condotel Dragon Fairy Nha Trang trở thành biểu tượng hàng đầu tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang, chủ đầu tư đã tận dụng lợi thế về vị trí của dự án để phát triển tại đây những căn hộ đẳng cấp, với 100% các căn đều hướng biển. Có thể nói, căn hộ khách sạn Dragon Fairy Nha Trang với những ưu thế vượt trội kể trên tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang, hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang – nghỉ dưỡng thượng lưu bên bờ biển

Nếu như trên thế giới , các thành phố như Golden Coast của Úc hay bán đảo St.Tropez – Pháp, Santa Monica gần khu vực Los Angeles của Mỹ với vị thế đắc địa bên bờ biển đã trở thành điểm đến hoàn hảo cho những chuyến nghỉ dưỡng, công du hay ngôi nhà thứ hai của những ngôi sao, nhà tư bản của các ngành công nghiệp giải trí. Tại Việt Nam nói chung cũng như Nha Trang nói riêng, căn hộ khách sạn Dragon Fairy Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ khả năng kiến tạo một đẳng cấp sống mới, thượng lưu và xứng tầm bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp.

Tọa lạc ở vị trí “kim cương” tại một trong 29 thành viên của “Câu lạc bộ Những vịnh biển đẹp nhất thế giới”, Condotel Dragon Fairy Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện tới những danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí trọng điểm của thành phố: cách lầu Bảo Đại chỉ 300m, bao quanh là viện Hải Dương học, cảng Nha Trang, trạm cáp Vinpearl, chợ Đêm, tháp Trầm Hương…

Thiết kế nội thất tinh tế tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Thiết kế nội thất tinh tế tại Condotel Dragon Fairy Nha Trang chính là yếu tố quan trọng mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu

Tham khảo vị trí Căn hộ khách sạn Dragon Fairy Nha Trang

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư căn hộ khách sạn Dragon Fairy Nha Trang đã phát triển tại đây những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Được quản lý bởi công ty cổ phần tư vấn quản lý khách sạn L&N – đã có kinh nghiệm quản lý, điều hành các dự án danh tiếng như Diamond Bay Hotel và Diamond Bay Condotel & Resort, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng sinh lời từ cho thuê hàng năm, theo dự kiến lên tới 11 – 27%/năm. Đây chính là yếu tố quyết định mức lợi tức hấp dẫn cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư Condotel Dragon Fairy Nha Trang tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang.

Sở hữu vị trí duy nhất tại bờ biển vàng Trần Phú có “biển dưới chân ta” cùng ưu đãi sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ hàng năm, căn hộ khách sạn Dragon Fairy Nha Trang đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, hoàn hảo và tăng giá chắc chắn trong tương lai tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu cùng Giá bán Dragon Fairy Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư ngay khi có.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85