Vinhomes Green Bay – lựa chọn đầu tư và an cư thời thượng

Vinhomes Green Bay chính thức ra mắt, mang tới cho quý khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn an cư thời thượng, cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt của đô thị Vinhomes Green Bay chính là hồ điều hòa 8ha, công viên sinh thái 2.6ha cùng quần thể các biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại và tòa căn hộ bố trí hài hòa.

Nét khác biệt tạo nên sức hút của Vinhomes Green Bay

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư Vingroup, trong vài năm gần đây, các dự án nằm bên bờ vịnh hay lấy cảm hứng kiến trúc từ các vịnh thiên nhiên được giới thượng lưu lựa chọn là nơi an cư, nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt của mô hình này là quần thể kiến trúc không nằm ở những nơi hẻo lánh mà ngược lại, tọa lạc ở khu trung tâm đắt đỏ. Nhờ đó, chủ nhân vừa không tách biệt với cuộc sống đô thị, lại vừa hưởng trọn không gian, tầm nhìn rộng lớn của vịnh xanh và thiên nhiên mang lại. Quần thể tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại, nhờ đó mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng.

Đây cũng chính là lý do vì sao chủ đầu tư Vingroup – với vị thế và tiềm lực của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản cao cấp đã lựa chọn mô hình này để phát triển tại đô thị Vinhomes Green Bay – với 80.7% diện tích để tạo “vịnh xanh” cho người dân thủ đô. Theo quy hoạch, Vinhomes Green Bay sẽ được phát triển với quần thể các biệt thự: đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại và tòa căn hộ bố trí hài hòa…

vị trí vinhomes green bay

Vị trí cửa ngõ và trung tâm kết nối của Vinhomes Green Bay

Theo chủ đầu tư, Vinhomes Green Bay nằm ở phía Tây Hà Nội – cửa ngõ khu vực Mễ Trì, nơi tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Điều này mang đến một vị thế đắc địa cho dự án.

Chưa hết, lựa chọn an cư tại đô thị Vinhomes Green Bay, cư dân còn có cơ hội sở hữu hơn 100 tiện ích, cảnh quan đa dạng và được quy hoạch thành 17 cụm tiện ích đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm công viên hồ điều hòa, vườn thủy sinh, đảo Green Bay, vườn nghệ thuật…

Ngoài làm tăng vẻ đẹp cho toàn khu, hệ thống cây xanh và mặt nước trong dự án còn có tác dụng trong việc điều hòa khí hậu, mang đến một hệ sinh thái trong lành cho cư dân. Với mô hình sinh thái, biệt lập, Vinhomes Green Bay quy tụ đầy đủ trường liên cấp Vinschool, VinMart+, clubhouse để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống cư dân nơi đây.

Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như sản phẩm “hot” nhất toàn dự án – biệt thự Vinhomes Green Bay, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85