Dự án Premier Village Hạ Long – Tiềm năng du lịch và thương mại vô hạn

Tọa lạc tại trung tâm du lịch Hạ Long, thành phố Quảng Ninh, dự án Premier Village Hạ Long hứa hẹn chắc chắn trong tương lai sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố Cảng, một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất. Nhiều chuyên gia đã từng nhận định, với một dự án tiên phong như Premier Village Hạ Long, đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các nhà đầu tư xuống tiền bởi mức giá tốt cạnh tranh, đồng thời tiềm năng du lịch và thương mại tại đây là vô hạn đảm bảo mức sinh lời bền vững, lâu dài.

Tiềm năng khai thác giá trị từ du lịch lâu dài và bền vững

Xét về lợi thế du lịch, khó một dự án nào tại miền Bắc có thể vượt qua biệt thự Sun Group Hạ Long – dự án Premier Village Hạ Long. Ngập tràn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với làn nước biển trong xanh, những dãy núi đá vôi sừng sững cùng thảm thực vật nguyên sơ, tươi tốt chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm khó có thể bỏ lỡ của cả du khách Việt Nam và quốc tế. Kết hợp hoàn hảo với sự đồng bộ về cơ sở tiện ích, hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, chắc chắn tiềm năng từ du lịch tại Hạ Long sẽ không dừng lại.

Đặc biệt, với dấu mốc được chính thức công nhận trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, đã tạo thành một đòn bẩy mạnh mẽ cho ngành du lịch tại Hạ Long. Theo báo cáo mới nhất của sở Du lịch Quảng Ninh, trong quý I.2017, lượng du khách ước đạt 3.769 triệu lượt, tăng 12% so với 2016, trong đó khách quốc tế đạt 1,233 triệu lượt, khách tham quan vịnh Hạ Long đạt 928.900 lượt. Đây là những con số biết nói, cho thấy tiềm năng du lịch tại Hạ Long đang tăng trưởng đột phá hàng năm, hứa hẹn tiềm năng sinh lời rộng mở cho những nhà đầu tư nhanh tay tại dự án Premier Village Hạ Long.

Dự án Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long – Ảnh minh họa

Dự án Premier Village Hạ Long “Gà đẻ trứng Vàng” khi chọn đúng thời điểm

Khả năng khai thác du lịch và thương mại vô hạn là một trong những lợi thế khó cưỡng tại dự án Premier Village Hạ Long, song yếu tố thành công của dự án phải kể tới chiến lược và tầm nhìn dài hạn mà Sun Group đã vạch ra cho dự án của mình. Biệt thự Sun Group Hạ long hứa hẹn sẽ được ra mắt chính tại thời điểm mà cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh chính thức được hoàn thiện với nhiều công trình như: SunWorld Hạ Long, Vòng quay mặt trời, đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long nối liền cùng nhiều công trình giao thông nội miền chính thức khai thông. Đây cũng là yếu tố quyết định tới khả năng sinh lời tại dự án Premier Village Hạ Long trong tương lai.

Lượng nhà đầu tư quan tâm tới Premier Village Hạ Long ngày càng tăng cao cho thấy sức hút mạnh mẽ mà dự án này đang sở hữu. Tuy nhiên mọi thông tin về dự án đều chưa được chính thức công bố, do vậy, để cập nhật thông tin cũng như tiến độ Premier Hạ Long thường xuyên và chính xác nhất, quý khách hàng đầu tư vui lòng truy cập tại website: https://sungrouphalongbay.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85