Những đối tác chiến lược của Vogue Resort Nha Trang

Bên cạnh vị trí chiến lược tại biển bãi Dài – với lợi thế đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi, Vogue Resort Nha Trang còn được phát triển bởi những đối tác chiến lược hàng đầu trong nước và thế giới. Chính kinh nghiệm, uy tín của những thương hiệu đẳng cấp như Accor – tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý resort khách sạn và Darkhorse – đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Australia chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi lựa chọn Condotel Vogue Resort Nha Trang là điểm đến của dòng tiền đầu tư trong năm 2017.

Đơn vị quản lý vận hành Accor của Vogue Resort Nha Trang

Với vị thế của một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý resort khách sạn – Accor của Pháp chính là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Vogue Resort Nha Trang. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, 50 năm làm việc với hơn 1400 dự án tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, Accor chính là tên tuổi bảo chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tâm. Hoạt động của Accor dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất của lĩnh vực khách sạn, mang tới cho khách hàng những cảm nhận khác biệt về một dự án 5 sao quốc tế.

Vogue Resort Nha Trang spa cao cấp

Spa cao cấp tại Vogue Resort Nha Trang

Không những thế, với mạng lưới resort khách sạn tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ chính là yếu tố bảo đảm cho lượng khách đến với Condotel Vogue Resort Nha Trang ổn định qua các năm, mang tới cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế  giới – Nha Trang.

Bên cạnh đó, đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse đến từ Australia đã thổi hồn cho Vogue Resort Nha Trang trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sở hữu kiến trúc đặc biệt bậc nhất Việt Nam và khu vực. Đáng kể nhất phải nói tới 100% các căn Condotel Vogue Resort Nha Trang view biển nhờ thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi các công trình lân cận.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, khả năng kết nối cũng như được phát triển bởi những đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới, Vogue Resort Nha Trang trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, với cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm tại một dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm biển bãi Dài, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi căn hộ Vogue Resort Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85