Sở hữu sản phẩm vàng Vinpearl Hội An

Tọa lạc tại một mảnh đất đẹp nhất bên bờ biển Cửa Đại, vị trí kết nối với hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hội An, vì thế Vinpearl Hội An được xem là một sản phẩm vàng để đầu tư hiện nay. Một trong những quy tắc trong các sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chính là vị trí luôn đẹp nhất, sở hữu được nhiều lợi thế cả về giao thông về nâng tầng được chất lượng dự án. Chính vì thế, lượng khách mà Vinpearl HộiAn Villas hứa hẹn đạt được sẽ vô cùng “khủng” với công suất phòng sẽ luôn đạt ở mức cao nhất.

Vị trí vàng làm nên lợi nhuận kim cương

Vinpearl Hội An Villas là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thành phố này, vì thế, không chỉ chăm chút về thiết kế, dự án còn phải được đặt tại một vị trí vàng để thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng và đem đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Biển Cửa Đại nhìn từ Vinpearl Hội An

Biển Cửa Đại nhìn từ Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Vingroup luôn biết cách để tạo ra lợi nhuận cao trong các sản phẩm của mình, vì thế các nhà đầu tư luôn yên tâm để bỏ tiền vào các dự án do tập đoàn này làm chủ, cũng chính vì hành động luôn đi đôi với cam kết nên trong suốt nhiều năm qua, Vingroup liên tục là chủ đầu tư được các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn. Tại Vinpearl Hội An, một lần nữa, điều này đã được chứng minh bằng vị trí không thể đẹp hơn tại thành phố có hàng triệu lượt khách quốc tế này.

Nằm ngay mặt tiền biển Cửa Đại, vị trí đối diện ngay với Cù Lao Chàm, cách bến tàu chỉ 300m, cách phố cổ Hội An chỉ 7km. Vì thế nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và đa dạng trong các loại hình nghỉ dưỡng. Dù đến phố cổ Hội An, thưởng thức ẩm thực của phố cổ, hay đến với Cù Lao Chàm để du lịch sinh thái hoặc tắm biển… Vinpearl Hội An đều có thể đem đến sự thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển.

Thay vì phải nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng, cách phố cổ gần 20km, đi xe máy mất một quãng thời gian dài và không thuận lợi cho việc qua đêm thì hiện nay, khách hàng đã có thể rút ngắn khoảng cách cực kỳ gần để đến với mảnh đất văn hóa, lịch sử này, được ở trong một khu Resort 5* đẳng cấp với những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Vinpearl Hội An Resort & Villas không chỉ thu hút lượng khách cho khu nghỉ dưỡng, mà sẽ làm tăng thêm lượng khách du lịch nội địa cho Hội An, đem tới các khoản lợi nhuận kim cương cho các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85