Cơ hội nhận thẻ Vinid 50 triệu tại lễ ra mắt dự án Vinhomes Green Bay

Sau thời gian dài thị trường “nín thở” chờ đợi những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư đã công bố chính thức lễ mắt tòa G1 và G2 vào ngày 26 tháng 3 tới đây tại Grand Plaza, Hà Nội. Đừng bỏ qua cơ hội “vàng” để tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Green Bay cũng như nhận quà tặng hấp dẫn trong chương trình quay số may mắn.

le ra mat can ho vinhomes green bay

Khách hàng “đổ xô” đi mua chung cư Vinhomes Green Bay

Trong bối cảnh có quá nhiều dự án đang cố “chen chân” vào thị trường đông đúc và sôi nổi tại phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Green Bay vẫn thể hiện được giá trị và sức hút riêng mà không cái tên nào có được. Trước tiên, các tòa chung cư Vinhomes Green Bay được quy hoạch trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Đây là dự án đô thị “xanh” quy mô hàng đầu của Vingroup, không chỉ sở hữu địa thế đắc địa nằm ngay đối diện trung tâm Hội nghị Quốc gia – trung tâm mới của Hà Nội, mà còn có không gian xanh cực lớn cùng hồ điều hòa rộng hơn 8ha.

Đón đầu xu hướng sống “xanh” của cư dân chuyển từ trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Green Bay đã là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng thượng lưu. Thêm vào đó, với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm dịch vụ đa dạng, càng tăng tính thuyết phục để lựa chọn an cư tại Vinhomes Mễ Trì.

Chung cư Vinhomes Green Bay thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng và tiện ích đa dạng của toàn bộ khu đô thị. Ngoài ra, ngay dưới chân các tòa nhà, chủ đầu tư đã trang bị thêm nhiều tiện ích mới như bể bơi, khu vui chơi, đường dạo bộ, vườn cây xanh để đảm bảo nhu cầu giải trí cũng như không gian thông thoáng.

Ưu đãi dự án Vinhomes Green Bay

Trong lễ ra mắt sắp tới đây, những thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Green Bay sẽ được công bố chính thức tới khách hàng. Đồng thời khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn là các thẻ VINID, tổng giá trị các giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua chung cư Vinhomes Green Bay cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi và hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư với chính sách cho vay, ưu đãi lãi suất cũng như thời gian thanh toán linh hoạt. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi holine 0965 85 56 85.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85