Vinpearl Empire Condotel có những loại căn hộ nào

Căn hộ  1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ studio là 4 loại căn hộ  được chủ đầu tư Vingroup thiết kế trong dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.
Loại hình căn hộ đa dạng đáp ứng sở thích đầu tư của của nhà đầu tư, vừa phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Loại căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ

Loại căn hộ khách sạn dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang  1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 42m2 đến 50m2. Với loại hình này, căn hộ khách sạn sẽ được thiết kế hệ thống nội thất tiện lợi nhất cho du khách, mang tới không gian ấm áp, lãng mạn. Đặc biệt loại căn hộ này đặc biệt thích hợp với những cặp đôi nghỉ tuần trăng mật.

Loại căn hộ khách sạn 2 phòng ngủ


Loại căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn 2 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế từ 60m2 đến 70m2. Những căn hộ này được thiết kế dựa trên ý tưởng sang trọng và hiện đại làm chủ. Loại hình này phù hợp với những du khách nghỉ dưỡng đi theo nhóm, hoặc đi cùng gia đình.

Loại căn hộ khách sạn 3 phòng ngủ


Được thiết kế từ 80m2 đến 130m2. Những căn hộ khách sạn này thường dành cho một đại gia đình, hoặc một nhóm nghỉ dưỡng nhiều người thích muốn quây quần trong bầu không khí ấm áp, sang trọng. Căn hộ có tới 3 phòng ngủ vừa có tính riêng tư lại vừa có tính cộng đồng.

Loại căn hộ khách sạn Studio

09
Khác biệt với các loại hình trên. Studio là loại căn hộ khách sạn linh hoạt tại Vinpearl  Condotel Nha Trang 
Được thiết kế với diện tích nhỏ chỉ từ 41m2 – 44m3 (con số được làm tròn) với không gian thông thoáng được tạo ra theo tiêu chí “mọi không gian nằm trong một không gian”. Nhờ đó, du khách nghỉ dưỡng có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt, ăn uống ngay trên một mặt sàn không gian mà không có bất cừ phòng riêng nào.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinpearlcondotel.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85