Vinhomes Gallery giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo

Vinhomes Gallery được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những lựa chọn an cư và đầu tư hàng đầu trên thị trường, đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp. Hội tụ đầy đủ các giá trị sống hàng đầu cùng không gian sống hài hòa, Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là giải pháp “an cư lạc nghiệp” hoàn hảo cho các gia đình.

Những ưu thế tuyệt đối của Vinhomes Gallery

Một trong những ưu thế đầu tiên phải nhắc tới tại dự án đó chính là vị trí “kim cương” tại số 148 Giảng Võ – nơi giao cắt giữa 2 tuyến đường huyết mạch của thủ đô là Giảng Võ và Ngọc Khánh cũng như các quận trung tâm Hà Nội.

Chưa hết, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn nằm ở trung tâm chính trị – ngoại giao của Hà Nội, liền kề hàng loạt đại sứ quán lớn của nhiều nước như ĐSQ Mỹ, Hàn Quốc, Nga, Nhật…cùng hệ thống trường học chuẩn quốc tế như trường quốc tế Hà Nội, trường đại học quốc tế RMIT và các trường hàng đầu của Việt Nam…Theo giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá, vị trí Vinhomes Gallery chính là một trong những khi VIP của thành phố với điều kiện an ninh đảm bảo, cộng đồng văn minh và điều kiện sống bậc nhất mà mọi gia đình nhiều thế hệ đều mong ước.

Bên cạnh những giá trị sống mang lại từ “vị trí độc tôn”, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang lại cho các thành viên trong gia đình một cuộc sống đẳng cấp với hơn 30 tiện ích đặc quyền trên tầng 4 như: vườn nổi, hệ thống sân chơi liên hoàn, bể bơi, sân tập dưỡng sinh…Dịch vụ quản lý và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes tại Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi đối tượng cư dân khi lựa chọn an cư nơi đây.

Cuộc sống hạnh phúc tại Vinhomes Gallery

Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và trọn vẹn tại Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Là sự kết hợp hoàn hảo của vị thế độc tôn, giá trị sống lý tưởng và đẳng cấp thời thượng, những căn hộ Vinhomes Gallery đẳng cấp tại dự án chính là điểm sáng mới mẻ trên thị trường. Bên cạnh đó, với việc quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực quận Ba Đình, đặc biệt là khu vực Kim Mã – Liễu Giai ngày càng thu hẹp, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là món quà thừa kế vô giá mà các gia đình có thể dành tặng cho thế hệ hiện tại và tương lai.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, những thông tin chính thức về thời điểm ra mắt dự án cũng như chi tiết về chính sách mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cũng như cập nhật tiến độ dự án qua từng tháng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85