Vinhomes Mễ Trì – Nơi chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ

Vinhomes Mễ Trì là dự án tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes. Với vị trí tọa lạc đắc địa cùng việc sở hữu khối lượng dịch vụ tiện ích hàng đầu, nơi đây là sư lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh, mang tới những điều kiện tốt nhất cho tương lai, sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vinhomes Me Tri – Gần hệ thống các trường học danh tiếng

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư và là khu vực sầm uất bậ nhất thủ đô Hà Nội, hơn thế nữa, dự án còn nằm ngay cạnh mặt đường Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường huyết mạch của giao thông thủ đô, do vậy, dự án sở hữu khối lượng dịch vụ, tiện ích đa dạng, khổng lồ. Đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến các trường học danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội như: trường đại học Thương Mại, trường đại học Quốc Gia Hà Nội, trường đại học Ngoại Ngữ, trường THCS Mễ Trì, trường THCS Phú Đô, trường Amsterdam…Sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp là điều kiện lý tưởng cho mỗi gia đình có thành viên đang trong độ tuổi đến trường, giúp các bậc phụ huynh giải tỏa nỗi lo tìm trường cho con, giúp các em và các bậc phụ huynh không phải vất vả khi trường học ở xa, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiện ích và kết nối tuyệt với từ Vinhomes Mễ Trì

Tiện ích và kết nối tuyệt với từ Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì – sở hữu trường học liên cấp Vinschool

Là dự án tiếp nối thành công của chuỗi thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Me Tri sở hữu chuỗi tiện ích, dịch vụ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có trường học liên cấp Vinschool. Đây là hệ thống trường học thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế do Vingroup dày công xây dựng và phát triển. Thương hiệu Vinschool đã trở thành hệ thống trường học uy tín, danh giá hàng đầu nước ta, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm lý, tâm huyết với nghề, tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các công dân nhí mỗi ngày đến trường thực sự là điều hạnh phúc, được ươm mầm, phát triển tài năng. Với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục toàn diện, nơi đây chắc chắn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh, là điểm đến đầy hứng khởi cho những công dân nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, hệ thống trường học Vinschool còn giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của trẻ nhờ hệ thống camera an ninh giám sát, cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Dự án Vinhomes Mễ Trì – Sở hữu không gian sống tuyệt vời cho trẻ

Ngoài việc sở hữu môi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu không gian sống lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sở hữu không gian xanh bậc nhất thủ đô, dự án mang tới môi trường sống lành mạnh, góp phần nuôi dưỡng trái tim, lá phổi khỏe mạnh cho trẻ. Ngoài ra, các tiện ích ngoài trời cho trẻ cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển, tạo ra những sân chơi đầy bổ ích, thú vị, tạo ra những điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển trí thức, thể lực, cảm xúc…của trẻ. Đây cũng là môi trường giúp cha mẹ và các em nhỏ gần nhau hơn, gắn kết tình cảm gia đình; giúp các em có thể kết bạn với nhau, tạo nên tình bạn gắn bó, đầy màu sắc.

Với môi trường học tập, rèn luyện tuyệt vời này dự án Vinhomes Mễ Trì xứng đáng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình, thay cha mẹ mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85