Dự án FLC Hạ Long – Điểm đến đầu tư “chất” nhất miền Bắc

Một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc ghi nhận sự chuyển mình lớn, thu hút đông đảo quý nhà đầu tư đổ dồn về đây. Với lợi thế chủ đầu tư uy tín, cam kết sinh lời cao nhất thị trường, cùng nhiều thế mạnh vượt trội khác, dự án FLC Hạ Long đã và đang trở thành điểm đến đầu tư “chất” nhất, hấp dẫn nhất miền Bắc.

Dự án FLC Hạ Long – Tạo sức sống mới cho thị trường BĐS miền Bắc

Có thể dễ dàng nhận thấy mặc dù nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư tại miền Bắc là vô cùng lớn, thế nhưng số lượng các dự án đạt chuẩn chất lượng, hấp dẫn đầu tư, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc lại vô cùng hiếm hoi, chưa thực sự tạo nên bước ngoặt, thu hút đông đảo quý khách hàng.

Tiềm năng hoàn toàn chưa được khai thác trong khi khi miền Bắc hoàn toàn có cơ hội, hội tụ đủ các điều kiện, tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô, chất lượng, tiềm năng vượt trội không hề thua kém các khu vực miền Trung, miền Nam. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của thị trường, đồng thời, tiên phong trong việc mang đến sức sống mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc, chủ đầu tư FLC Group đã cho ra mắt dự án FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long – dự án quy mô hiếm có tại Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel cũng chính là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn FLC tại thành phố biển Hạ Long – Quảng Ninh. Với quy mô rộng lớn, cùng tổng số vốn đầu tư khổng lồ, FLC đã mang đến một tuyệt phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Hạ Long, là kỳ quan kiến trúc thiết kế nổi bật bên bờ kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với tâm huyết của chủ đầu tư cùng những thế mạnh vượt trội mà dự án sở hữu, dự án đã nhanh chóng tạo “sóng” cho thị trường bất động sản miền Bắc, trở thành điểm đến đầu tư được kỳ vọng nhất năm 2017, lan tỏa sức hút đầu tư đến khắp dải đất hình chữ S.

Dự án FLC Hạ Long đẳng cấp tại Hạ Long

Hình ảnh minh họa

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel – Giá bán hấp dẫn, cam kết lợi nhuận “khủng”

Một trong những yếu tố “chất nhất” mà dự án FLC Hạ Long mang đến cho toàn thể quý khách hàng, những nhà đầu tư đó chính là mức giá bán vô cùng hấp dẫn, cùng cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường.Với phương châm tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ, nắm chắc cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án, chủ đầu tư FLC đã đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn cho các căn hộ tại đây. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, với mức giá bán này chỉ tương đương với mức giá bán của các căn hộ chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, thế nhưng, lợi ích đầu tư thì kém xa so với FLC Hạ Long.

Thêm vào đó, chủ đầu tư FLC còn mang đến nhiều chính sách bán hàng, quà tặng, ưu đãi hấp dẫn…kích thích, thu hút đầu tư. Đặc biệt hơn cả, đây là dự án mang đến cho quý khách mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay – 12%/năm. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm “xuống tiền” đầu tư sinh lời bền vững, an toàn, thu về lợi nhuận vượt trội.

Điểm cộng lớn của dự án FLC Hạ Long

Tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai

Bên cạnh những yếu tố trên, dự án còn tạo niềm tin đầu tư sinh lời chắc thắng cho các nhà đầu tư. Với vị trí dự án FLC Hạ Long vô cùng đắc địa cùng tầm view “đắt giá”, view trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, dự án nhanh chóng sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn trên đấu trường bất động sản, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn của dự án trong tương lai.

Đặc biệt, dự án sở hữu kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, linh hoạt, dễ dàng kết nối đến nhiều điểm đến du lịch, vui chơi giải trí hàng đầu Hạ Long, tạo điều kiện lý tưởng thu hút quý du khách.

Để được xem chi tiết chính sách mới nhất và cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách hãy truy cập ngay: https://flchalongbay.com.vn/su-kien-mo-ban-flc-ha-long/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0966 85 56 85